แม่ๆบ้านไหนคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

บ้านนี้ 39+2ยังไม่มีวี่แววเลย มีแม่บ้านไหนที่ไม่มีอาการเตือนอยู่ไก็เจ็บท้องคลอดเลยบ้างมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

39+1ท้องสอง​ยังจ้ะ​เรื่อยๆอย่าไปเครียด​ ถ้าไม่เจ็บท้องน้ำค่ำไม่แตก​ สังเกตุเวลาฉี่​เลือดออกไหม​ มีมูก​ ลอกออกมารึยังมูกก่อนคลอดคล้ายๆสาคูจับตัวหนึบๆ​ ไม่ใช่ตกขางนะอันนี้จะเหมือนสาคูเลย​ คอยสังเกตุอาการจ้ะ​เราก็รอเหมือนกัน

ไม่รู้สึกถึงเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ ได้ปวดคลอดทีเดียวตอน 40+2 ค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดหมอจะผ่าให้แล้วนะคะ หมอบอกเกิน 40 เริ่มไม่ดีแล้วค่ะ

ครบกำหนดวันนี้คือ3/11/62. ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้าานี้คลอดตอน.38+1จ้า

ใจเย็นจ้า

39+4ค่ะ เงียบเหมือนกันเรยค่ะ

39+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ...แอบกังวล