สอบถามหน่อยคะ

ลูกดิ้นกันประมานกี่วีคค่ะ บ้านนี้17วีค ยังไม่มีวี่แววเลย?

สอบถามหน่อยคะ
121 ตอบกลับ

ท้องแรกเริ่มรู้สึก 18วีค ท้องสองรู้สึกลูกตอดตั้งแต่12วีค หมอซาวด์ หมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก แถมนอนชิดผนังหน้าท้องแม่เลย แม่หน้าท้องบางด้วย ตอนนี้15+3วีค ตอดซ้ายที ขวาที แต่ยังเบาอยู่ค่ะ

ท้องแรกด้วยใช่ไหมค่ะ น้องดิ้นแล้วค่ะแม่อาจจะยังไม่รู้สึกต้องรอน้องใหญ่กว่านี้อีกนิดค่ะรับรองเลยแม่แทบไม่ได้นอน

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่ปลายๆวีคที่ 16 ค่ะ พอมาวีคที่ 17 นี่ดิ้นชัดเจนเลย ตอนนี้ 22 วีค น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะ ถ้าท้องแรก ประมาณ 20w +++ ขึ้นไปค่ะถึงจะดิ้น ส่วนบ้านนี้ท้อง 2 แล้ว 14 w เริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวเขาก็เริ่มตอดบ้าง ถ้าดิ้นแล้วคุณแม่จะนอนไมหลับเลยแหละ

ถ้าน่าท้องคุณแม่ หนาก็จะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นนะค่ะ แต่ถ้าน่าท้องคุณแม่บ้างจะรู้สึกได้ง่ายกว่าค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน17weekค่ะ เคยถามคุณหมอบอกว่าแล้วแต่คนถ้าคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช่วงประมาน20weekขึ้นไป

บ้านนี้ก็ยังเลยค่ะ แต่รู้สึกเสียวแป๊ปแถวสะดือ สอบถามคนเคยท้องบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

เราดิ้นตั้งแต่17วีคจ้า รู้สึกได้เลย คุณแม่อย่าเครียดน้า อาจเพราะท้องเราหนาจ้า

ของเราติด ประมาน 19 สัปดาห์ ดิ้นประมาน21-22 สัปดาห์ ตอนนี้ 24 สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากค่ะ

18w ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่ตอนซาวน์หมอบอกว่าลูกดิ้นดีมาก แต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ 😅