แม่บ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้าง บ้านนี้40+5wยังไม่มีวี่แววเลย

แม่บ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้าง บ้านนี้40+wยังไม่มีวี่แววเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3 ยังเงียบอยู่ค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่เจ็บท้อง หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์แล้วค่ะ.

หมอยังไม่นัดกระตุ้นหรอค่ะแม่