ลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกค่ะ

ส่วนตัวอายุครรภ์15สัปดาห์​แล้ว​แต่​ลูกยังไม่ดิ้นเรย ผิกปกติไหมคะ

16 ตอบกลับ

18สัปดาห์ ตอดน้อยๆกระตุกนิดๆเบาๆให้แม่ดีใจเล่นๆจ้า ต้องรอประมาณ20สัปดาห์ขึ้นไปน้องน่าจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอก็ตอน28w น่าท้องหนาก็จะไม่ค่อยรู้สึกหน้าท้องก็จะรู้สึกไวหน่อยค่า ไม่ต้องกังวลค่าาา

บ้านนี้ 19 week ก็ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเหมือนเหมือนกันจ้า อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนาด้วย😁

บ้านนี้ท้องแรก16สัปดาห์2วัน ยังไม่รู้สึกตอดหรืออะไรเลยค่ะ เป็นเพราะมีหน้าหนาด้วย

กว่าจะรู้สึกจริงๆจังๆก็ประมาณ20สัปดาห์เลยค่ะแม่

บ้านนี้17weekเริ่มดิ้นให้เห็น แต่ยังไม่บ่อยมาก

17สัปดาห์แล้ว ก้อยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติใหม่ค่า

ตอนนี้19วีค น้องมีกระตุกแบบเบาๆค่ะ

ของเรา16w 4d รู้สึกน้องตอดๆแล้วคะ

ประมาณ17วีค รู้สึกตอดเบาๆค่ะ