ลูกชายไม่ยอมอึ 3 วัน

ลูกชายอึยากไม่ยอมอึเอง สวนจนเคย แม่ๆมีวิธีแก้ไขกันยังไงบ้างค่ะ อยากไห้ลูกขับถ่ายเองและขับถ่ายได้ง่าย ลูกชายที่บ้าน 3 วัน ไม่ยอมอึ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ อายุเท่าไหร่คะ

1y ago

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ โยเกิร์ต หรือไปหาหมอนะคะ จะมียาทำให้อึนิ่มค่ะ ถ้าสวนบ่อยๆ น้องจะถ่ายเองไม่เป็นค่ะ