ไม่ยอมอึ

ลูกเกิด3วันไม่ยอมอึมีวิธีไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเขาไม่ปวดท้อง​ ไม่ร้องงอแง​ คงไม่เป็นไร​ค่ะ​บ้านนี้เคยเป็นตอนคนแรกกับคนที่2​ ไม่ถ่ายเป็น​อาทิตย์​เลยคะ​ แต่ไม่ร้องงอแง แต่เราไม่สบายใจ​เลยพาไปหาหมอคะ​ หมอให้ยามาแล้วก็​ถ่ายปกติ​