ลูกนอนกรน

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 2เดือน 28วันค่ะ แต่ลูกนอนกรนนี่อาการผิดปกติหรือเปล่าคะ ตอนนี้แม่เป็นกังวลค่ะ

ลูกนอนกรน
2 ตอบกลับ

เด็กๆไม่ควรนอนกรนค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เยอะถึงขั้นต้องผ่าค่ะ

4y ago

น้องกรนค่ะ. แต่แค่แปปๆ

ฝิดปกติค่ะแม่ ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะรีบพาลูกไปค่ะ