เด็ก3เดือนฉี่กี่ครั้งต่อวัน

ลูกชายอายุ3เดือน18วันกลางคืนไม่ฉี่เลยตั้งแต่ตอนนอน20:00-06:00ผิดปกติไหมค่ะกินนมปกติ(กินนมแม่ค่ะ)แต่ตอนกลางวันฉี่วันหนึ่งก็5-6ครั้งค่ะสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องได้รับนมน้อยค่ะ

4y ago

ไม่น้อยน่ะค่ะน้องจะกินจนสำรอกนมเลยค่ะนอนนี้น้อง3เดือนครึ่งหนัก8โลค่ะ