สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านวันนี้มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ

คือมื่อวานท้องปั้นและแข็งบ่อยมากค่ะแปลกใจเลยสังเกตดูตอนเข้านอนปรมาณ20:30ปวดหลังมากค่ะขาไม่มีแรงปวดเหมือนเรากำลังเป็นประจำเดือนเลยค่ะประมาณตี5กว่าลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำตามปกติเดินมาเข้านอนปรากดว่ามีน้ำไสๆใหลออกมาไม่เยอะนะค่ะก็ไม่เอะใจอะไรจนตอน06:00ยืนเปลี่ยนเสื้อผ้าจู่ๆก็มีน้ำไสๆใหลออกมาเยอะพอสมควรแล้วเริ่มปวดหน่วงๆบางปวดเหมือนจะอุจาระบางแบบนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงบาลรึยังคะ​ น้ำเดินจะคลอดแล้วจ้า