มีบ้านไหนลูกชายหน้าหวานบ้างคะ

ลูกชายหน้าหวาน​ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าเป็นลูกสาว​ มีบ้านไหนเป็นเหมือน​กันมั้ย​คะ​?

มีบ้านไหนลูกชายหน้าหวานบ้างคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ใครๆก็ทัก ก็ถามว่าได้ลูกสาวหรอ เราเลยบอกไปว่า ลูกชายจ้า เขาก็บอกว่าหน้าหวานเกินนึกว่าผู้หญิง 555

4y ago

หน้าน้องเหมือนแม่จ้าา ตอนคลอดออกมาใหม่ๆเหมือนผญมาก 555

ลูกสาวเรามีแต่คนทักว่าเป็นอาตี๋ค่ะ สามียังถามเลยว่าเราได้ลูกชายหรอ 😅

4y ago

555 ตี๋มากค่า

ลูกบ้านนี้ไปไหนมาไหนเขาก็ว่าเป็นผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชาย

ลูกชายนะค้าบบบบ มีแต่คนว่าผู้หญิง เพราะน้องหน้าเหมือนแม่ 🥰

4y ago

หวานมากค่า

หน้าหวานมากจริงๆ ค่ะแม่ แบบนี้ต้องแต่งหล่อๆ ไว้

น่ารักค่ะน่าหวานเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ

หวานจนนึกว่าได้ลูกสาวเลยค่ะ 😄😄😄😄😄

บ้านนี้ลูกสาวแต่เหมือนเด็กชายคะ5555

4y ago

จริงด้วยค่ะ​ 555

หวานจริงค่ะแม่ น่าร้ากกกก 😍

น่ารักจังเลยค่ะ หน้าหวานมาก😍

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​