กำหนดคลอด14ม.ค. 64 แม่ๆแต่ละบ้านกังวลโรคโควิด กันมั้ย จะมาคลอดช่วง ระบาดพอดี เป็นห่วงลูกน้อยจัง

กังวลเรื่องโรค

2 ตอบกลับ

เราคลอด27เมษากังวลมากเหมือนกันเพราะที่ระยองยอดคนติดเยอะจะไปคลอดที่ชลบุรียอดก็เยอะอีกหนักใจหวังว่ายอดคนติดจะลดลง

ใช่ค่ะกังวน​ คลอด20มกราคม​นี้เลยค่ะ​ หมองดเข้าเยี่ยมทุกอย่างเลยค่ะเเผลกะจะเจบคนช่วยกะจะไม่มีดู​ กลัวจังค่ะ​