ปวดจิมิ กันมั้ย

33วีค 2วัน ปวดร้าว น้องสาวมากเลยอ่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดค่ะจนตอนนี้37+4d ตอนนี้ปวดขาหนีบลามไปหัวหน่าวมาหาท้องน้อยเดินแทบไม่ได้ ยกขาทีปวดมากๆ ตอนพลิกตัวเวลานอนนี่คือร้องเลยค่ะ แต่ก็อดทนเพื่อไอ้ต้าวน้อย😊 สู้ๆเด้อแม่