มีบ้านไหนลูกชายหน้าหวานบ้างคะ

ลูกชายหน้าหวาน​ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าเป็นลูกสาว​ มีบ้านไหนเป็นเหมือน​กันมั้ย​คะ​?

มีบ้านไหนลูกชายหน้าหวานบ้างคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ คนทักว่าได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

อาจจะเพราะว่า. สีเสื้อผ้ามั้งคะ😆😆

น่าหวานจังค่ะลูก😁💕

หน้าหวานมากค่ะแม่😂

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😍

4y ago

ทีมเดียว​กัน555

หน้าหวานมากค่ะ

จิ้มลิ้มากๆ

หน้าหวาน❤️