เด็กขับถ่าย

ลูกชายหกเดือนพึ่งเริ่มทานข้าวไม่ถ่ายมา4วันปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองป้อนมะละกอมื้อว่างยามบ่ายดูค่ะ หรืออีกทางเพิ่มผักใบๆ ในเมนูอาหารเพื่อเพิ่มกากใยอาหารให้น้องค่ะ

บ้านนี้ตอนเริ่มกินก็ไม่ถ่าย4วันค่ะ จัดมะละกอมือว่างถ่ายเลย