ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา2วันปกติไหมค่ะ

ลูกไม่ถ่าย
22 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ น้องไม่งอแง ไม่ร้อง ท้องไม่แข็ง ยังสดใสร่าเริงเหมือนเดินมก้อไม่เป้นไรค่ะ

ถ้าทานแต่นมแม่ก็ปกติจ้าเพราะนมแม่ย่อยง่ายบ้านนี้ลูกคนแรกเคยไม่ถ่าย10กว่าวัน

ถ้านมแม่ปกติค่ะ หรือแม่กินนมเปรี้ยวก่อนค่อยให้น้องกินนมดูนะค่ะ

4y ago

ลองยาคูขวดเล็กๆดูก่อนค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ เคย8วันค่ะ แต่น้องทานนมได้ไม่งอแง ถือว่าปกตินะคะ

ทานนมแม่ หรือนมชงคะ ถ้านมแม่ปกติ แต่ถ้านมชงผิดปกติคะ

4y ago

นมแม่ค่ะ 😊ขอบคุณค่ะ

นมแม่ย่อยง่ายกากใยน้อย ไม่ถ่ายหลายวัน ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

น้องทานนมอะไรค่ะถ้านมแม่ปกติค่า

4y ago

น้องทานนมแม่ค่ะ 😊ขอบคุณค่ะ

ทานนมแม่ไหมคะ​ ถ้านมแม่ปกติจ่ะ

4y ago

นมแม่ค่ะขอบคุณค่ะ😊

ถ้านมแม่ น้องไม่งอแง ก็ปกติจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานนมแม่