ลูก

ลูกกินนมแม่ไม่ถ่าย2วันปกติไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติคะลูกที่บ้านเคยไม่ถ่าย 8 วันเค้าบอกกันว่าเหมือนลำไส้ทำงานได้ดีย่อยนมแม่ได้หมด แต่ต้องสังเกตลูกด้วยคะว่าร่าเริงไหม ไม่งอแง ไม่ซึม ไม่มีไข้ ก็โอเคแล้วคะ

ทารกสามารถไม่ถ่ายได้ถึง 20 วันเลยค่ะ ... เป็นเรื่องปกติ ถ้าเค้าปัสสาวะปกติและท้องไม่อืดทุกอย่างก้ปกติจ้า

5y ago

ถ่ายแล้วค่ะเยอะมาก

บ้านนี้ก้อไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ น้องได้22วัน แต่ไม่งอแงเราทามหาหิงทุกวันเลยค่ะ

ปกติค่ะ ลูกเพื่อนเป็นอาทิตย์ถ่ายที แต่ไม่ดีหรอกค่ะ นานไป 2-3 วันยังไม่เป็นไรค่ะ

ปกติจ้าบ้านนี้เป็นอาทิตย์พึ่งมาถ่ายวันนี้จ้า

งอแงไมค่ะ บ้านนี้ 3วันแล้ว งอแงด้วยค่ะ

ไม่มีอาการผิดปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

นมแม่จริงต้องถ่ายดีไม่ใช่หรอค่ะ

น้องดูดจากเต้า หรือ ขวดอะค่ะ