ปรึกษา

น้องกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา2_3วันปกติไหมค่ะ น้อง4เดือน

2 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายมากกว่านมผงอ่ะคะ บางทีก็ดูดซึมใช้งานหมดไม่เหลือกากมาย่อยเป็นอึน้อง ถ้าน้องฉี่8-12ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการร้องโยเย กวนบ่อยๆ อันนี้ต้องปรึกษาหมอนะคะ หรือ แม่อาจจะกินผัก,ผลไม้,ธัญพืชเพิ่มเติมจ้า

ปกติค่ะ