ฉีดวัคซีนรวม

ลูกชายฉีดวัคซีนรวมตอนครบ2เดือน จ่าย2600บาท หมอนัดอีกทีตอนครบ4เดือน หมอเค้านัดถูกแล้วใช่มั้ยคะ แม่แอบงง ว่าวัคซีนรวมตกลงมันอยู่ได้นานกี่เดือน? (รอคลีนิคเปิดแม่จะไปถามอีกทีค่ะ)

10 ตอบกลับ

นัดถูกแล้วค่ะ จะรวม ไม่รวม ก็ต้องฉีดตอน 2, 4 และ 6 เดือน จนครบ 3 เข็มค่ะ ถ้าเพิ่มวัคซีนเสริมก็เช่นเดียวกันค่ะแม่

4y ago

จริงค่ะแม่ 😅😅

มีวัคชีนธรรมดากะมีค่ะ แต่ถ้านึกถึงลูกน้อยแล้วอย่าเสียดายเลย บ้านนี้สามพันกว่าเพื่อลูกค่ะ

นัดถูกแล้วคะ แต่บ้านนี้หมอเลื่อนเป็นเดือน 7 เพราะโควิดจ้า

ขออนุญาตถามต่อค่ะแล้วต้องชำระเงินเพิ่มมั้ยคะ หรือรวม 2600

4y ago

เสียค่า 2000+ทุกครั้งค่ะ

ขอบคุณทุกควาทเห็นค่า 😊

มีอยู่ในสมุดสีชมพูค่ะ

หมอนัดถูกแล้วจ้า

นัดถูกแล้วค่ะ

ถูกแล้วจ้า

ถูกค่ะ