หมู​น้อย​แก้ม​อุ่น​3เดือน​4วัน​ เมื่อวันก่อนถ่ายมีเลือดเป็นเส้นๆปน

น้อง3เดือนถ่ายมีเลือดเป็นเส้นๆปน​ ถ่ายมีเลือดปนแค่2รอบ​ ไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อ​มากิน​ หมอบอกปกติของเด็ก3เดือน6เดือน​ แม่แอบงง​ จริงหรอคะมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ไม่เคยถ่ายปนเลือด

2y ago

นั้นนะสิคะ​ แม่ตกใจรีบพาไปหาหมอ​ หมอบอกไม่ต้องตกใจ​5555