น้ำหนัก

แม่ๆค้ะ ขอสอบถามน้ำหนักน้องหน่อยค้ะแรกเกิดน้องน้ำหนัก2600 ตอนนี้1เดือน3วันน้องน้ำหนัก 4โลครึ่งแม่ๆว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไหมค้ะมากหรือน้อยหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ถือว่าข้ึนเยอะมากค่ะ

5y ago

หลังคลอดน้องมีอาการตัวเหลืองและน้ำหนักลด2400 แม่เลยกังวลค้ะเลี้ยงเองไม่ค่อยรู้อะไร

นี้เลยค่ะแม่