น้องบ้านไหนไม่ขี้อายเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ซาวด์ทุกรอบอ้าให้ดูทุกรอบ🤣 31w2d ทีม พฤศจิกายน

ลูกชายคนแรก ไม่เคยหุบเลยสักครั้ง บ้านไหนไม่ขี้อายกันบ้างคะ ดีนะลูกชาย ลูกสาวนี่เขินแย่🤣🤣อ้าไม่หุบ แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ

น้องบ้านไหนไม่ขี้อายเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ซาวด์ทุกรอบอ้าให้ดูทุกรอบ🤣 31w2d ทีม พฤศจิกายน
12 ตอบกลับ

32+6วีค โชว์ป้าหมอตั้งแต่15วีค อ้าโชว์ตลอดจ้า ลูกชาย กลัวป้าหมอไม่รู้ หรือว่าชอบโชว์แม่ก็ไม่เข้าใจ เจอทุกรอบ🤣

2y ago

ก็ผมชอบโชว์คับแม่😂

บ้านนี้ค่ะทั้ง2คนเลย😅 ลูกชายคนโตก็ขยันโชว์ นี่คนเล็กในท้องผู้ชายก็ขยันโชว์เช่นกันค่ะ🤣

2y ago

หุบสักรอบอิแม่ไม่ว่า ดีหน่อยเป็น ผช. ผญ.นี่เขินแย่เลย อ้าแบบไม่เกรงใจอิแม่กับป้าหมอเลย555

เหมือนกันเลยแม่ ซาวด์ทุกรอบโชว์ทุกรอบ แทบจะเอาชี้หน้าคุณพ่อเลยแบบนี้ลูกพ่อเด้อ🤣

2y ago

วันนี้พึ่งไปหาหมอมาก่อโชว์ไข่2ลูกจุกกๆให้คุณลุงหมอ🤣

บ้านนี้31weekหนีบทุกเดือนหมอยิ่งพยายามเขย่ายิ่งหนีบ😊😊

2y ago

555สงสัยน้องเขินแม่อยู่ ให้แม่ตื่นเต้น ใกล้ๆคลอดไม่ก็ ตอนคลอดน้องเลย

เราฝากคลินิคค่ะ หมอดูแลดีมากนัดซาวดูลูกทุกเดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ฝากคลินิคค่ะ หมอดูแลดีค่ะเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เริ่มนัดถี่ขึ้น ทุก2อาทิตย์แล้ว จะได้เจอตัวน้อยบ่อยขึ้น🥰🥰

34w4d ขยันโชว์ทุกครั้งค่ะ กำหนดคลอด 3 พ.ย. นี้แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

31+2กำหนดคลอด29พ.ยจ้าลูกชายคนแรกเหมือนกันจ้า🥰

2y ago

เช่นกันนะคะ

โชว์ตั้งแต่16วีค ตอนนี้31วีค ก็ยังโชว์ทุกรอบ

2y ago

บ้านนี้อิพ่อก็ไม่ได้ลุ้น อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

32 5ก็ชอบโชว์ค่า ทีมพฤศจิกายน

2y ago

ทีมเดียวกันเลย ขอให้แม่คลอดง่ายไปนะคะ🥰😊

ทีมพฤศจิเหมือนกันจ้า

2y ago

ขอบคุณนะค่ะเช่นกันค่ะ