ทีม พฤศจิกายน

มีแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน แล้วคลอดก่อนบ้างค่ะ บ้านนี้เหนื่อยจะไม่ไหวแล้ว มีวิธีที่ทำให้คลอดง่ายๆคลอดไวๆไหมค่ะ 🤣

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่1พ.ย แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงไหม ซาวด์มาตอน35+1w คุณหมอแจ้งว่ามีมดลูกบีบตัว ตอนนี้36+6w เริ่มเจ็บเตือนบ่อยแล้วค่ะ

ท้องสบายสุดแล้วค่ะ ตอนนี้รีบนอนไว้เยอะๆ พอคลอดรับรองว่าจะรู้จักกับคำว่าเหนื่อยของจริงค่ะ เวลานอนแทบไม่มี