น้องบ้านไหนไม่ขี้อายเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ซาวด์ทุกรอบอ้าให้ดูทุกรอบ🤣 31w2d ทีม พฤศจิกายน

ลูกชายคนแรก ไม่เคยหุบเลยสักครั้ง บ้านไหนไม่ขี้อายกันบ้างคะ ดีนะลูกชาย ลูกสาวนี่เขินแย่🤣🤣อ้าไม่หุบ แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ

น้องบ้านไหนไม่ขี้อายเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ซาวด์ทุกรอบอ้าให้ดูทุกรอบ🤣 31w2d ทีม พฤศจิกายน
12 ตอบกลับ

ชัดเจนมากเลยค่า 😂

2y ago

ไม่ให้ อิปม่ได้ลุ้นเลย

ชัดมากเลยแม่🤣

2y ago

ให้ลุ้นสักนิดก็ไม่ได้เลย 🤣🤣