ท้องเล็กไหมค่ะ

กำหนดคลอด30สิงหาคม

ท้องเล็กไหมค่ะ
164 ตอบกลับ

ท้องใหญมากค่ะแม่ นี่ก็กำหนดคลอดเดือนสิงหาเหมือนกัน ท้องก็เริ่มออกแล้วแต่ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย ลูกแฝดหรือเปล่าค่ะ

ถือว่าใหญ่มากน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ใหญ่เหมือนกันค่ะพึ่งได้ 10 สัปดาห์เอง อาจจะเป็นเพราะหนังท้องเราหนาค่ะ

โห ท้องใหญ่มากอ่ะเเม่ เเฝดหรอคะ 😅 บ้านนี้กำหนด27สิงหา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกนิดเดียว ขนาดเเม่อวบๆ 😂

เอิ่ม แม่ท้องกี่เดือนละคะนิ แม่จำเดือนผิดเปล่าค่ะ เหมือนคนท้อง8-9เดือนเลยค่ะ

สิงหาไหน สิงหาปี63นี่คือท้องใหญ่มากเลยนะ บ้านนี้26พ.ค.63 ท้องก็ประมาณนี้เลยจ้า

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้า บ้านนีคลอดกรกฎาคม ท้องยีงเล็กนิดเดียวอยุ่เลยค่ะ

ใหญ่กว่าของเราอีก เรากำหนดมิถุนายน ตอนนี้23วีค ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยคะ

จำเดือนผิดรึเปล่าคะท้องใหญ่ขนาดนี้ไม่น่าจะใช่ 13wกว่าๆนะคะ ใหญ่ไป

ของเรา กำหนด 8 สิงหา ท้องยังไม่เห็นเลย เหมือนคนลงพุงมากกว่า

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ท้องเหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้า พุงไม่ออกเลย