แม่ๆบ้านใหน​กำหนดคลอดเดือนม​ สิงหาคม​บ้างค่ะ

บ้านนี้​34+1​ 30สิ.ค​ จ้า แต่ท้องแข็ง​บ่อย​ มีเจ็บเตือนแล้ว เท้าเริ่มบวมเล็กน้อย​ อาการแบบนี้ใกล้ยังค่ะ​ กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง แม่ๆท่านใหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

4ส.ค. ค่ะ ตอนนี้ปวดเท้า เท้าบวมมากค่ะ เหนื่อย แต่ไม่มีอาการเลยค่ะ

ถ้ากดเท้าแล้วไม่บุ๋มถือว่าปกติค่ะ.