14w แล้วจ้า?

มีแม่ๆบ้านไหนแตก เดือน สิงหาคม บ้างไหมคะ.?

55 ตอบกลับ

28สิงหาจ้า แต่บ้านนี้ผ่าคลอดหมอคงให้คลอดก่อนหนึ่งหรือสองสัปดาห์

บ้านนี้เลยค่าา.. สิ้นเดือน ถ้าเลทก็วีคแรกก.ย

20​สิงหาคะ​ 13วีค1วันเเล้วคะ

กำหนด7สิงหาค่ะ ตอนนี้14w5dจ้า

12 สิงหา..ออกท้องกันหรือยังคะ

5y ago

ออกแล้วจ้า นิสเดียวเอง

พุ่งเว่อมากค่า 10 สิงหา

12. ส.ค ท้องออกหรือยังคะ

กำหนดคลอด 12 สิงหา ค่ะ

14 w ค่ะ กำหนด 11 ส.ค. ค่ะ

14w+2 กำหนด 11​ ส.ค. จ้า