7เดือน17วัน

ลูกชาย 7เดือน17วัน ไม่ยอมคว่ำไม่ยอมคลาน หลังจากที่เมื่อก่อนคว่ำเก่งมาก แต่ชอบนั่ง ชอบยืนเกาะนั่นเกาะนี่อยู่ตลอด แบบนี้เรียกพัฒนาการช้ามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าพัฒนาการดีมากนะคะ พัฒนาการก้าวกระโดดเลย บ้านนี้ก็7เดือนคว่ำได้อย่างเดียวค่ะ แต่พัฒนาการอย่างอื่นที่เด็กวัยนี้ควรมีแล้วเค้าสามารถทำได้ก็ไม่ต้องห่วงค่ะแม่