น้องจามมีไอด้วยแต่นิดหน่อย

น้อง7เดือน17วันนั่งๆอยู่จามคะไอบางคะแต่ไม่บ่อยสาเหตุมาจากอะไรคะน้องไม่เคยออกไปไหนเลยคะอยู่แต่บ้านช่วงนี้โควิดระบาดแม่เลยกลัวคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง แม่ทำซุปที่มีหัวหอม อุ่นๆ ป้อนน้องดูนะคะ