บ้านนี้ได้ 7 เดือนแล้วจ้า ท้องแม่ 7 เดือน กำหนด 17 ตุลาคมแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะทีมลูกสาวค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาคมค่ะแต่น้องยังไม่พร้อมคลอดหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวลง..รอลุ้นถ้า36wไม่กลับหัวมีนัดผ่าค่ะ..มีแม่ๆย้านไหนเหมือนเราไหมค่ะ

5 ตุลาคม ท้อง3 แล้วค่ะ แต่คงคลอดก่อนแน่ๆ ลูกถีบรุนแรงมากคร้าบบ เห็นแววตั้งแต่อยู่ในท้องเลย แววแม่จะปวดหัวหนักกว่าเดิม 😂😂

บ้านนี้32+4ตอนนี้ 8เดือน กำหนดคลอด 23ตุลา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ น้องไม่ให้เห็นรอลุ้นช่วงซาวด์ก่อนคลอดค่ะ

ของคถณบ้านนี้​ 34 W กำหนดคลอด11 ตุลา​ แต่คุณหทอนัดผ่าคลอด​ 27 กันยา​ เพราะกลัวน้ำตาลขึ้น

ของคุณแม่น่าจะ8เดือนแล้วน่ะคะ ไม่น่าจะใช่7เดือน บ้านนี้กำหนด26ตุลาได้32วีคแล้วคะ😊😊

3y ago

บ้านนี้28ตุลา64

บ้านนี้ 36wหมอนัดผ่าคลอด 7ตุลา ค่ะ..แต่ถ้าปวดท้องก่อนก็อาจจะเป็นปลายๆเดือนกันยาค่ะ

เดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือนแล้วค่ะกำเนิดคอดวันที่12จ้า

บ้านนี้32+6คะกำหนดคลอด21ตุลาคมคะเป็นเด็กชายครับผมท้องที่5จ้า

ท้องปั้นทั้งวันต้องทำไงค่ะคัยรุ้ตอบทีค่ะพึ่ง7เดือนกว่า

บ้านนี้35กำหนดคลอด7ตุลาแต่ไม่น่าใช้ค่ะท้องลดแล้วค่ะ