ลูกชายไม่ยอมดูดนมจากขวดใครมีวิธีแนะนำบ้าง??

ลูกชาย 1 เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมดูดนมจากขวด ติดเต้าไปแล้ว ใครมีวิธีดีๆให้ลูกดูดนมจากขวดบ้าง แนะนำหน่อยจ้า เคยลองให้พ่อเขาป้อนแล้วแต่ก็ไม่ยอมดูด ยิ่งแม่ป้อนร้องไห้ใหญ่เลย จุกหลอกก็ไม่ดูดเอาลิ้นดันออกอย่างเดียวเลย

5 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ไม่ยอมดูดขวด