ขวบกว่าฟันไม่ขึ้น

ลูกชาย 1 ขวบ 3 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีฟันขึ้นเลยสักซี่ หมอบอกยังไม่ต้องกังวล แต่แม่ก็แอบกังวลอยู่ดี มีใครขึ้นช้าเหมือนไหมคะ

ขวบกว่าฟันไม่ขึ้น
1 ตอบกลับ

คงใกล้แล้วค่ะ ขาวๆ ที่เหงือก ตามหมอบอกค่ะแม่ แล้วจะคิดถึงมนุษย์เหงือก 😆😆

3y ago

แม่ว่าใช่ค่ะ เพราะตอนฟันลูกจะงอกก็จะมีขาวๆ แบบนี้ค่ะ นานเลยกว่าจะโผล่