แนะนำหน่อยจ้า

ถ้าเรากินชาเย็นตะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

อันตรายต่อน้ำตาลในเลือดจ้าา เรื่องเด็กในท้องอันนี้ต้องแล้วแต่บางคนนะคะ พี่ที่ทำงานบอกนางกินชาเย็นทุกวัน ตอนคลอดลูกใจเต้นเร็วกว่าปกติแต่อันนี้ไม่รู้นะคะว่าแกมีปัจจัยอื่นที่ทำให้ใจเด็กเต้นเร็วบ้างไหม แต่เราคือใจน้องเต้นปกติ แต่นน.แม่ขึ้นจนหมอดุค่ะ ชาเย็นเนี่ย อาหารไร้ประโยชน์ลดได้แค่ความยากของแม่ เพิ่มแต่น้ำตาลและนน.อ่ะค่ะ ลดได้ลดค่ะ ส่วนตัวแรกๆกินวันละแก้วหลังๆนน.พุ่งกินวันละจิบสองจิบที่เหลือตั้งทิ้ง 🤣🤣🤣

แม่เรายังกินเป็ปซี่ทุกวัน สลับชาเย็นใส่กาแฟ1ช้อน ทุกวันเลยจนคลอด เพราะเราทำก่อสร้างเสียเหงื่อมากกินอย่างอื่นมันไม่วะค่ะ แต่เราไม่กินของหวานอย่างอื่นเพิ่มนะคะ นอกจากกล้วยค่ะ แม่ไม่มีน้ำตาลเกินน้องออกมาปกติค่ะตอนนี้10เดือนแล้ว แถมวันคลอดเรายังให้แฟนไปซื้อกาแฟมาใก้อีกค่ะ เพลียจากคลอดลูก แต่ไม่ได้โชคดีทุกคนนะคะ

นี่ตอนท้องกินพวกชาบ่อยน้ำหนักขึ้นเยอะและก้อมีน้ำตาลในปัสสาวะพอคลอดน้องน้ำตาลต่ำลดได้ควรลดดีกว่าค่ะ

กินได้​ แต่ควรกินในปริมาณ​ที่เหมาะสม​ดีกว่าจ้า เช่น​ วันละ​ 1​ แก้ว​ ก็ได้​ กินให้หายหิว​

ทานได้ แต่อย่าเยอะนะค่ะในชามีส่วนผสมของคาเฟอีนเหมือนที่อยู่ในกาแฟอ้ะค่

บ้านนี้กินชามะนาวโดนพ่อแย่งหมดกินได้3อึกเองพ่อกลัวลูกเป็นอะไรไป😂

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะเพราะมีน้ำตาลมากเดียวจะเป็นเบาหวานค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ อีกอย่างในชามีคาเฟอีน นานๆกินทีได้อยู่ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ทานพอหายอยาก