ลูก10 เดือน ใส่รองเท้าให้ แต่หลุดบ่อย

ลูกชอบเขย่งเท้า เราเอาลูกใส่รถวงให้หัดเดิน ลูกชอบมากพอได้นั่งรถวงเดินไวมาก แต่พอเอามาฝึกเดินเองลูกไม่ชอบ เดิน 2 -3 ก้าว แล้วนั่งลง เราสังเกตว่าลูกชอบเขย่งเท้า รองเท้าเวลาใส่ให้ก็จะหลุดง่าย แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ด้านนี้กันบ้างไหมคะ รบกวนขอวิธีแก้ไขหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องหยุดนั่งรถกลมค่ะ บ้านนี้ไม่เคยให้ลูกนั่งเลยค่ะ ปล่อยในคอกเขาจะเกาะยืนแล้วเดินรอบๆเอง ตอนนี้น้อง10เดือน21วันเดินคล่องแล้วค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้10 เดือน9 วัน ยังไม่เดินเลยค่ะ กลัวลูกพัฒนาการช้ามากเลย