ปวดจี๊ดที่สะโพกขวา

37+2 วีค เจ็บจี้ดที่สะโพกขวา เดิน ก้าว ขยับไม่ได้ ทรมานมาก 😭😭 ทำไงได้บ้าง จะไปหาหมอก็เดินไม่ไหว

1 ตอบกลับ

นอนพักสักครู่เดี่ยวก้อหายคะ มดลูกกดทับ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ