ลูก 1 ขวบ 3 เดือน ยังเดินไม่ได้คะ

ลูกชาย1 ขวบ 3 เดือน ยังเดินไม่ได้เลยคะ ยืนยังแอบล้ม ก้าวได้ 1-2 ก้าว ล้ม บางครั้งก้าวเท้าเดียว 2-3 ครั้ง

3 ตอบกลับ

ถ้าเด็กเคยอยู่กับรถหัดเดินจะเดินช้า แต่ถ้าเด็กถูกเลี้ยงให้อยู่ในคอกจะเดินเร็วกว่า เพราะเด็กได้เกาะยืน ได้ฝึกกล้ามเนื้อ

ให้เขาหัดเกาะเดินไปเรื่อยๆเดี๋ยวเขาก้อเรียนรู้ของเขาเองค่ะ

ไม่ต้องเครียดหรอกคะเด็กๆแต่คนไม่เหมือนกัน