สวัสดีคือเราเป็นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าแพ้อากาศรึเป็นลมพิษรึแพ้อาหารแม่ๆท่านไหนว่าอากานแบบนี้เป็นอาไรค่ะคือมันคันแสบร้อนยิ่งเกายิ่งออกยิ่งแดงกินยาแก้แพ้ไปแล้วให้นมลูกได้ปกติไหมแต่ตอนนี้หยุดให้นมลูกไปแล้วคะ.ลูก2เดือน18วันแล้วมันจะอัตรายถึงลูกไม่ค่ะส่วนน้ำนมมีตลอ

ปลเลี้ยงลุกเองคะไม่ได้ทำงาน

สวัสดีคือเราเป็นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าแพ้อากาศรึเป็นลมพิษรึแพ้อาหารแม่ๆท่านไหนว่าอากานแบบนี้เป็นอาไรค่ะคือมันคันแสบร้อนยิ่งเกายิ่งออกยิ่งแดงกินยาแก้แพ้ไปแล้วให้นมลูกได้ปกติไหมแต่ตอนนี้หยุดให้นมลูกไปแล้วคะ.ลูก2เดือน18วันแล้วมันจะอัตรายถึงลูกไม่ค่ะส่วนน้ำนมมีตลอ
2 ตอบกลับ

ลมพิษค่ะแม่ ไม่แน่ใจว่ามีผลอะไรกับลูกไหม ไปหาหมอผิวหนังดูนะคะ

หาหมอผิวหนังคะ