เด็กร้องเวลาเดิม

ลูกชอบร้องเวลา4โมงทุกวันเลยค่ะกี่เดือนถึงจะหายคะ

3 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิกหรือเปล่าค่ะ หรือเด็กบางคนจะจำและเป็นเวลาเดิมๆค่ะลูกที่บ้านก็เป็นแต่พยายามฝึกเขาตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ น้อง27วัน เราแนะนำเพจในเฟส นมแม่แฮปปี้ ลองไปตามดูนะคะ อาจจะช่วยให้เลี้ยงน้องง่ายขึ้น แม่จะได้ไม่เหนื่อยมาก

น้องน่าจะเป็นโคลิคค่ะแม่จะร้องไห้เวลาเดิมๆทุกๆวันพอน้องได้ 4 เดือนก็จะหายจะดีขึ้นค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคน 3เดือน บางคน 6เดือน

5mo ago

🙏🙏🙏