ลูกนอนกรน หายใจดัง

ลูกชอบนอนดูดจุกหลอกแล้วหลับไปค่ะ แต่ระหว่างที่หลับ มักจะหายใจดังและกรนดัง อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ น้องอายุ1ขวบ4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกที่บ้านก็เคยมีปัญหาเรื่องกรนเสียงดังเหมือนกัน เคยไปปรึกษาคุณหมอแต่หมอก็ไม่ได้บอกว่ามีปัญหาอะไร แล้วสุดท้ายลูกก็หายกรนไปเองค่ะ ยังไงลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ