น้อง1ขวบ5เดือนค่ะ

แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะว่าจะรับมือกับน้องยังไงดี น้องอายุ1ขวบ5เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

น้อง1ขวบ5เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

หลานเราก็เป็นแม่ตอนเด็กๆ2-3ขวบ ไม่พอใจอะไรจะเอาหัวโจกพื้นปูนจนปูดบวม หัวแตก ไปรร.ศูนย์เด็กครูยังกลัว แต่พอโตมาเข้าอนุบาล เขารู้จักความเจฝขาก็จะเลิกทำค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ จะได้ดูแลน้องได้ถูก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่