ลูกเกิดอุบัติเหตุฟันน้ำนมร้าวควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

ฟันน้องร้าวเหมือนจะหลุดเลยค่ะแต่ยังมีเนื้อยึดฟันอยู่ ใครมีประสบการณ์ด้านนี้แนะนำหน่อยนะคะว่าจะปล่อยไว้หรือหาหมอดี น้องอายุ1ขวบ3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ กันน้องเจ็บ ติดเชื้อ