ตุ่มอะไรใครรู้บ้างช่วยทีค่ะกังวลมากๆ

(น้องอายุ1ขวบ2เดือนค่ะ)น้องมีตุ่มแดงๆขึ้นเต็มหน้าผากเลยค่ะจะว่ายุงกัดหรือมดกัดก็ไม่น่าใช่เพราะมันเป็นหลายตุ่มมากๆ คุณแม่บ้านไหนพอทราบมั้ยคะ? กังวลมากๆค่ะ

ตุ่มอะไรใครรู้บ้างช่วยทีค่ะกังวลมากๆ
2 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอรึยังคะแม่ตุ่มเยอะขนาดนี้ ควรรีบพาน้องไปหาหมอน้า

ลองทาคารามายดูค่ะถ้าไม่หายก็ไปหาหมอเลย