วันนี้ไปยืดผมมาคะ อันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มากมั้ยคะ

ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า ใจคอไม่ดีเลย พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย เพื่อนมาทักบอกทีหลังคะกังวลมากคะตอนนี้. ใครมีประสบการณ์หรือมีความรู้ช่วยทีคะ???

1 ตอบกลับ

จริงๆคือไม่ควรทำอะไรที่มีสารเคมีให้สูดดมเข้าร่างกายค่ะ ถาทว่าเป็นไรมั้ย คงไม่มีใครตอบได้ เพราะนั่นคือความเสี่ยง หากพบหมออีกครั้งลองแจ้งหมอดูนะคะ เผื่อหมอจะมีคำแนะนำดีดีค่ะ