ท้องเล็กมากผิดปกติไหมคะ

เราท้อง16 สัปดา แต่ทำไมท้องเล็กมากแถมเล็กกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า แถมยังแพ้ท้องกินไรได้นิดๆ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องสาวท้องจะเริ่มออกช่วง18-20ค่ะแม่ หากนน.ลูกในท้องนน.ดีแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าแพ้ท้องแนะนำกินทีละน้อยแต่กินบ่อยๆค่ะ