#ท้องแรกคะ ตอนนี้29 สัปดาห์ 6 วัน เข้าห้องน้ำ แล้วมันไหลออกมา อยากรุ้ว่ามันคืออะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย

#ท้องแรกคะ  ตอนนี้29 สัปดาห์ 6 วัน เข้าห้องน้ำ แล้วมันไหลออกมา อยากรุ้ว่ามันคืออะไรค่ะ  แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ