เครื่องดื่มเย็น

ให้นมลูกแม่กินชาเย็นชาเขียวได้ไหม​ แล้วน้ำนมแม่จะหดไหม​ ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า​ ​ ลูก​ 1เดือน

1 ตอบกลับ

ของเย็นกินได้ปกติค่ะ ไม่ได้นมหดอะไร แต่พวกชามีคาเฟอีน ทานวันละแก้วพอค่ะ แล้วสังเกตุอาการลูกด้วยว่ามีงอแงนอนไม่หลับไหม ถ้ามีก็ควรงดหรือปั๊มทิ้งค่ะ