ลูก28วันคับตอนแรกไม่งอแงเลยมาเริ่มเมื่อวานกับวันนี้2วันแล้วงอแงคับงอแงเหมือนง่วงแต่ไม่นอนคับหรือเด็กกำลังจะครบเดือนคับเลยเป็นแบบนี้ขอสอบถามคับ

ลูกงอแงง่วงแต่ไม่นอย

16 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆลองเปิดเพลงกล่อมดูก้ได้นะค่ะเผื่อจะหลับตอนนั้นเราก้เปิดค่ะ