ลูก28ถ่ายบ่อยจนก้นแดงเป็นแผล ต้องใช้อะไรทาก้นน้อง ทำยังไงน้องถึงจะหยุดถ่าย เวลาตดก็มีถ่ายออกมาด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะให้น้องกินนมส่วนหลังเยอะๆนะค่ะถ้าก้นแดงทาบีแพนเธน​ถ้าก้นเป็นแผลบ้านนี้ทาแสงหมึกค่ะเพราะมันกันน้ำแผลจะได้หาเร็ว