ลูก 1 เดือน 28 วัน

ลูกไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะทำไงดีคะคุณแม่แต่น้องก็ไม่โกงนะคะแต่น้องฉี่บ่อยมากนี้ต้องทำยังไงคะบอกหน่อย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานนมแม่ล้วนมั้ยคะ ถ้าทานนมแม่เป็นเรื่องปกตินะคะ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ (ปล. น้องไม่โกง แปลว่าอะไรคะ พิมพ์ผิดใช่ไหมเอ่ย..)

ถ้าดื่มนมแม่ เน้นให้ดื่มนมส่วนหน้าใสๆ เพิ่มค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

ถ้านมแม่ ปกติค่ะ