เปลี่ยนนม

ลูกครบ6เดือนเราสามารถเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ได้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราตอนแรกเปลี่ยนเป็นสูตร 2 เลย ไม่กินเลยค่ะ ดูดๆ 2-3 ที หันหน้าหนี ไม่ยอมกิน เลยค่อยๆผสมสูตร 1 กับ 2 แบบถ้าชง 3 ช้อน ใช้สูตร 1 สองช้อน สูตร 2 หนึ่งช้อน ประมาณ 1-2 สัปดาห์ จากนั้นปรับเป็นสูตร 1 หนึ่งช้อน สูตร 2 สองช้อนจนกว่า สูตร 1 จะหมด

4y ago

ขอบคุณค่ะจะลองทำตามนะคะ🙏🏻