ลูกครบ 6 เดือนกับอาหารเสริม ?

ขอถามหน่อยค่ะ ลูกครบ 6 เดือนแล้ว เราควรป้อนข้าววันละกี่มื้อคะ แล้วควรป้อนเวลาไหน ??

2 ตอบกลับ

ป้อนข้าวบด+นม ช่วงเช้าค่ะ จะได้รู้ว่าลูกแพ้อะไรบ้าง ป้อนวันละออนซ์ค่ะ แค่มื้อเดียว น้ำผลไม้ยังไม่ต้องน่ะคะ ให้แม่ทดสอบเมณูข้าวบด+....ให้ครบๆก่อนค่ะ สมมุติลูกกินข้าวบด+แครรอทบด แล้วน้องแพ้แครรอท ให้หยุดเลยค่ะ แล้วอีก1เดือนค่อยลองเมณูนี้ใหม่ค่ะ ช่วงแรกใจเย็นๆค่ะ เขาจะอมๆบ้วนอยู่สักพักใหญ่จะเริ่มชินค่ะ แต่บ้านนี้เริ่มตอน 4เดือน25วันค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคาะ ลองทำเมณูตามนี้ก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ทำแล้วเอาใส่บล๊อกซิลิโคน1ออนซ์แช่ฟริสไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้วันละครั้งค่ะ มื้อเช้าค่ะ

5y ago

มื้อเที่ยง มื้อเดียวได้มั้ยคะ